วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดรับสมัครนักศึกษาภาคเรียนที่ 2 / 2561

• ภาคปกติ เรียนวันจันทร์ ถึงวันศุกร์

• ภาคบ่าย เรียนวันเสาร์ วันอาทิตย์ สำหรับคนทำงาน

• ภาคสมทบ เทียบโอนประสบการณ์ทำงาน เรียนวันอาทิตย์

หลักสูตรที่เปิดสอน

• ระดับปวช. (รับผู้จบ ม.3 หรือ เทียบเท่า )

• ระดับปวส. (รับผู้จบ ม.6 ปวช. หรือ เทียบเท่า)

ประเภทพาณิชกรรม  (ปวช.)  และประเภทวิชาบริหารธุรกิจ  (ปวส.)

สาขาวิชาการตลาด  2  สาขางาน ได้แก่

• สาขางานการตลาด  (ปวช.)

• สาขางานการตลาด  (ปวส.)

• สาขางานธุรกิจการบริการยานยนต์ (ปวส.) (กำลังดำเนินการขออนุมัติหลักสูตรเปิดสอนปีการศึกษา 2562)

สาขาวิชาการบัญชี  1 สาขาวิชา ได้แก่

• สาขาวิชาการบัญชี  (ปวช.)

• สาขาวิชาการบัญชี  (ปวส.)

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ  1 สาขาวิชา ได้แก่

• สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (ปวช.)

• สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (ปวส.)

ประเภทวิชาศิลปกรรม (ปวช. และ ปวส.)

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก  1 สาขาวิชา ได้แก่

• สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก  (ปวช.)  สาขางานแอนิเมชั่น

• สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก  (ปวส.)  สาขางานแอนิเมชั่น

ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร  (ปวช. และ ปวส.)

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้แก่

• สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  (ปวช.)  สาขางานเทคโนโลยีสารสนเทศ

• สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  (ปวส.)  สาขางานเทคโนโลยีสารสนเทศ

ประเภทวิชาช่างอุตสาหกรรม   (ปวช. และ ปวส.)

สาขาวิชาช่างยนต์และเทคนิคยานยนต์ ได้แก่

• สาขาวิชาช่างยนต์ (ปวช.)  สาขางานยานยนต์

• สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล (ปวส.) สาขางานเทคนิคยานยนต์

สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ได้แก่

• สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง (ปวช.)  สาขางานช่างไฟฟ้ากำลัง

• สาขาวิชาไฟฟ้า (ปวส.)  สาขางานไฟฟ้ากำลัง

สาขาวิชาช่างกลโรงงานและเทคนิคการผลิต ได้แก่

• สาขาวิชาช่างกลโรงงาน (ปวช.)  สาขางานเครื่องมือกล

• สาขาวิชาเทคนิคการผลิต (ปวส.)  สาขางานเครื่องมือกล

สาขาวิชาช่างก่อสร้างและโยธา ได้แก่

• สาขาวิชาช่างก่อสร้าง  (ปวช.)  สาขางานก่อสร้าง

• สาขาวิชาช่างก่อสร้าง  (ปวส.)  สาขางานก่อสร้าง

• สาขาวิชาโยธา (ปวส.)  สาขางานโยธา

• สาขาวิชาสำรวจ  (ปวส.)  สาขางานสำรวจ  (กำลังดำเนินการขออนุมัติหลักสูตรเปิดสอนปีการศึกษา 2562)

สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้แก่

• สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ (ปวช.)  สาขางานอิเล็กทรอนิกส์

• สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ (ปวส.)  สาขางานอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม

สาขาวิชาเทคนิคคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ได้แก่

• สาขาวิชาเทคนิคคอมพิวเตอร์  (ปวช.)  สาขางานเทคนิคคอมพิวเตอร์  (กำลังดำเนินการขออนุมัติหลักสูตรเปิดสอนปีการศึกษา 2562)

• สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์  (ปวส.)   สาขางานคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์