ในช่วงเช้าของวันที่ 25 ธันวาคม 2562 หลังการการทำกิจกรรมหน้าเสาธงได้มีคณะอาจารย์หมวดภาษาต่างประเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้จัดกิจกรรมร้องเพลงเซอร์ไพรส์เพื่อมอบความสุขเนื่องในวันคริสต์มาส โดยได้มีตัวแทนนักศึกษาและคณะอาจารย์หมวดภาษาต่างประเทศร่วมกับขับร้องบทเพลง we wish you a merry christmas และ jingle bells ในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อาทิ เกมส์หาคำเพื่อรับของรางวัลและแจกของมอบความสุขจากหมวดภาษาต่างประเทศอีกด้วย