” พวกเราชาวเทคโนภาคฯ ขอนแก่น ขอส่งกำลังใจให้กับแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ในการเสียสละทำหน้าที่เพื่อประชาชนทุกคนในช่วงวิกฤตโรคระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 นี้ ”
…ตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะอาจารย์และบุคลากรทางการศึกษา รวมถึงนักศึกษาและศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่นบางส่วน นำโดยท่านผู้อำนวยการฯ นายสมใจ คงคาชาติ ได้เขียนข้อความให้กำลังพร้อมถ่ายรูปลงบนสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อส่งกำลังใจให้แก่แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านในการปฏิบัติหน้าที่เสียสละเพื่อประชาชนทุกคน สำหรับใครที่ยังไม่ได้ทำแคมเปญนี้ เรามาร่วมทำแคมเปญส่งกำลังใจให้กับนักรบเสื้อขาวของเราและแชร์ให้สังคมออนไลน์ได้รับรู้ว่ายังมีหนึ่งกำลังใจอยู่ตรงนี้ที่คอยมอบให้คุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านตลอดเวลา และอย่าลืมอยู่บ้านเพื่อคุณหมอกันนะทุกคน ❤️

#เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #นักรบเสื้อขาว #ฝ่าวิกฤตโควิด19 #COVID19 #SAVEบุคลากรทางการแพทย์ #ส่งกำลังใจไปให้หมอ #โคโรนาไวรัส #เทคโนภาค #SUPPORTหมอพยาบาล #อยู่บ้านเพื่อหมอ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #แคมเปญให้กำลังใจ #โรงพยาบาล #HOSPITAL

ภาพตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะอาจารย์ บุคลากร รวมถึงนักศึกษาและศิษย์เก่า เทคโนภาคฯ ขอนแก่น ร่วมทำแคมเปญส่งกำลังใจให้คุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละปฏิบัติหน้าที่ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในขณะนี้