เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 คุณธีระ บัณฑรวรรณ กรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษา มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / ประธานกรรมการมูลนิธิยกระดับการศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะอาจารย์ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มอบเครื่องช่วยหายใจสำหรับเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น AEV จำนวน 2 เครื่อง พร้อมน้ำดื่มจำนวน 30 แพ็ค ให้โรงพยาบาลศรีนครินทร์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฝ่าภาวะโรคระบาด โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในขณะนี้ เราจะก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ภาพการมอบเครื่องช่วยหายใจสำหรับเคลื่อนย้ายผู้ป่วยและน้ำดื่ม มอบให้โรงพยาบาลศรีนครินทร์