คณะผู้บริหาร

และ

คุณธีระ​ บัณฑรวรรณ​ (ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยฯ)​
ดร.เอกอนันต์​ สมบัติสกุลกิจ​ (อธิการบดี)​
ผศ.ดร.กนกอร บุญมี​ (รองอธิการบดี)​
คุณสุวิทย์​ แพงมา​ (ผู้จัดการทีมฟุตซอล​ มอภาคฯขอนแก่น)​

ในนามมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ​

ได้มอบเครื่องช่วยหายใจ​ ให้แก่ โรงพยาบาลศรีนครินทร์​ จังหวัดขอนแก่น