เทคโนภาคฯ ขอนแก่น ขอเชิญชวนคณะอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษารวมถึงประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงวิทยาลัยฯ ร่วมบริจาค ข้าวสาร อาหารแห้ง และสิ่งของ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.เลย ซึ่งได้รับผลกระทบจากอิทธิพลพายุซินลากู หลังมีฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องทำให้น้ำจากภูเขาในหลายพื้นที่ไหลหลากเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนเกิดความเสียหายหลายอำเภอของจังหวัดเลย

เทคโนภาคฯ ขอนแก่น มีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จึงได้ประชาสัมพันธ์รับบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง รวมถึงสิ่งของที่จำเป็น เพื่อนำไปมอบให้แก่พี่น้องชาวจังหวัดเลยที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ สามารถบริจาคได้ที่ จุดรับบริจาค ตึกอำนวยการ ชั้น 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอนแก่น ตั้งแต่วันที่ 4-6 สิงหาคม 2563 นี้

“มาร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน”