“เด็กเทคโนภาคฯ ขอนแก่น ออกบริการวิชาชีพแก่ชุมชน”

ในวันที่ 21 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น ร่วมกับ บริษัท ขอนแก่น พีอาร์ มอเตอร์ (1999) จำกัด (ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Yamaha) ได้จัดศูนย์บริการวิชาชีพแก่ชุมชนเทคโนภาค เทศบาลนครขอนแก่น และประชาชนทั่วไปในพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้นำตัวแทนนักศึกษาและคณะอาจารย์ทั้งจากภาควิชาอุตสาหกรรม และบริหารธุรกิจ มาให้บริการวิชาชีพแก่ชุมชนและประชาชนทั่วไป โดยมีบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Yamaha ฟรี รวมถึงมีบริการตรวจเช็คสภาพรถจักรยานยนต์ ตรวจซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค เครื่องปริ้นท์ ฟรี

“ภาพบรรยากาศในการออกบริการวิชาชีพแก่ชุมชนเทคโนภาค และประชาชนทั่วไป”