วันนี้ (29 ตุลาคม 2563) วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น ได้จัดกิจกรรม “Halloween Festival 2020” เพื่อต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง โดยหมวดสมรรถนะแกนกลาง ซึ่งภายในกิจกรรมมีการประกวดการแต่งกายยอดเยี่ยม ธีมวันฮาโลวีน (ธีมผี) ทั้งประเภทเดี่ยว และประเภทกลุ่ม (Team) และยังมีกิจกรรมตอบคำถามเกี่ยวกับเทศกาลวันฮาโลวีนภาษาอังกฤษ การแจกขนมและลูกอม โชว์ดนตรีโฟร์คซองจากตัวแทนนักศึกษา พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายภายในกิจกรรม

“ภาพบรรยากาศส่วนหนึ่งในกิจกรรม Halloween Festival 2020”