พี่น้องชาวขอนแก่น แบ่งปันห่วงใยไม่ทิ้งกัน ร่วมแบ่งปันสิ่งของเติมตู้เต็มใจ

หลังจากที่ได้มีโครงการ “เต็มใจ” แบ่งปันห่วงใยพี่น้องชาวขอนแก่น สู้ภัยโควิด-19 ซึ่งดำเนินการโดย มูลนิธิยกระดับการศึกษา มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ม.ภาคฯ) และวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (เทคโนภาคฯ ขอนแก่น) เพื่อช่วยเหลือประชาชนชาวขอนแก่นทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นอกจากนี้ยังมีพี่น้องชาวจังหวัดขอนแก่นบางส่วนมาร่วมแบ่งปันสิ่งของเติมตู้เต็มใจ เพื่อช่วยเหลือแบ่งปันให้กับพี่น้องในเขตชุมชนที่ได้รับผลกระทบต่อสถานการณ์โควิด-19 อย่างต่อเนื่องตามจุดต่างๆ 6 จุดรอบเมืองขอนแก่น โดยได้มีพี่น้องชาวขอนแก่นจากหลากหลายอาชีพที่มาร่วมแบ่งปันสิ่งของเติมตู้เต็มใจในครั้งนี้

สำหรับพี่น้องชาวขอนแก่นท่านใดที่ต้องการร่วมแบ่งปันสิ่งของและอาหารเติมตู้เต็มใจ สามารถร่วมแบ่งปันได้ตามจุดที่ตั้งตู้เต็มใจ (ดูพิกัดเพิ่มเติมใต้ข่าวนี้)

ภาพบรรยากาศการร่วมแบ่งปันเติมตู้เต็มใจบางส่วน

ชมคลิปการช่วยเหลือบางส่วน คลิกที่นี่!!

พิกัดที่ตั้งตู้เต็มใจทั้ง 6 จุดรอบเมืองขอนแก่น