“เต็มใจ แบ่งปัน ช่วยเหลือเพื่อสังคมไทย”

อีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่ยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่องในเรื่องการให้ การแบ่งปันเพื่อสังคมไทยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กับโครงการ “เต็มใจ” แบ่งปันช่วยเหลือพี่น้องชาวขอนแก่น สู้ภัยโควิด-19 โดย มูลนิธิยกระดับการศึกษา มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (NEU) และวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (เทคโนภาคฯ ขอนแก่น)

ชมคลิป!!