สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 6 ศูนย์ทดสอบ เทคโนภาคฯ เปิดการทดสอบฯ สาขา พนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (ประมวลผลคำ) ระดับ 1

วันที่ 10 กันยายน 2565 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 6 ขอนแก่น กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้เปิดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (ประมวลผลคำ) ระดับ 1 ณ ศูนย์ทดสอบ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ